Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay663
mod_vvisit_counterHôm qua3544
mod_vvisit_counterTrong tuần10439
mod_vvisit_counterTrong tháng23931
mod_vvisit_counterTổng kết1439046

Đang Online

Hiện có 66 người đang online
My Google Page Rank
facebook Chia se len Twitter Email

Điều 3: QUY ĐỊNH THỜI HẠN THUÊ CHỖ Ở

      Thời gian cho phép sinh viên thuê chỗ ở tại Ký túc xá tối đa 10 học kỳ đối với Sinh viên đại học và 06 học kỳ đối với sinh viên Cao đẳng, (tính từ ngày báo nhập học), vào cuối mỗi học kỳ, Ký túc xá xét để gia hạn tiếp hợp đồng cho những sinh viên đang thuê hội đủ các yêu cầu: Sinh viên có đăng ký thuê chỗ ở online; không vi phạm quy chế lưu trú KTXBK đủ điểm xét lưu trú theo quy định - thay đổi tùy theo nhu cầu đăng ký lưu trú của sinh viên mới, sinh viên có thời khóa biểu học tập, đạt điểm rèn luyện tại trường (điểm do phòng CTCT & SV cung cấp) theo quy định hàng năm.

      Sinh viên theo dõi danh sách được thông báo tại Website của Ký túc xá, địa chỉ www.ktx.hcmut.edu.vn; www.ktxbk.vn để  đóng tiền và làm thủ tục thuê chỗ ở đúng thời gian quy định.

1. Thời hạn thuê chỗ ở

-      Thời hạn thuê chỗ ở của sinh viên được tính theo từng học kỳ, thời gian bắt đầu và kết thúc học kỳ của năm học căn cứ kế hoạch giảng dạy chung của nhà trường (HK hè, Tết nếu có thì tính riêng).

-      Khi gần hết hạn hợp đồng, sinh viên phải thu xếp đồ đạc tư trang cá nhân để ra khỏi Ký túc xá theo đúng thời gian quy định. Tết Nguyên đán không giải quyết gia hạn hợp đồng. Riêng học kỳ hè, Ký túc xá sẽ đóng cửa để phục vụ cho công tác duy tu bảo dưỡng cơ sở vật chất và các mục tiêu khác của nhà trường, tuy nhiên, những năm không có kế hoạch duy tu bảo dưỡng, KTX sẽ có thông báo thu nhận sinh viên ở hè.

2. Tiền thuê chỗ ở và các khoản khác: Sinh viên được thuê chỗ ở phải đóng các khoản dưới đây:

2.1. Tiền thuê chỗ ở: (xem thông báo chi tiết theo từng học kỳ)

-         Là khoản tiền bắt buộc sinh viên được thuê chỗ ở phải đóng trước khi vào Ký túc xá và đóng một lần cho 01 học kỳ.

-         Trường hợp sinh viên đến thuê chỗ ở sau ngày bắt đầu mỗi học kỳ, tiền thuê chỗ ở sẽ được tính như sau:

       ·     Nếu ở =<ngày 15 của tháng bắt đầu thuê thì tính tròn 01 tháng cộng với số tháng còn lại
              ·     Nếu ở >ngày 15 của tháng bắt đầu thuê thì tính tròn 15 ngày cộng với số tháng còn lại
              ·     Các ngày lẻ thực tế được tính theo công thức số tiền thuê chỗ ở của 1 tháng/30 ngày x số ngày thực tế

-          Khi đã hết thời hạn làm thủ tục thuê chỗ ở những sinh viên có tên trong danh sách được xét không đến làm thủ tục để đóng tiền thuê chỗ ở, KTX sẽ bố trí người khác thay thế.

2.2. Tiền thế chân tài sản: được quy định cụ thể 300.000 đồng/SV.

Áp dụng cho toàn bộ các đối tượng được thuê chỗ ở  tại Ký túc xá Bách khoa. Ký túc xá sẽ hoàn trả khoản này khi SV ra khỏi KTX nếu trong quá trình thuê chỗ ở, sinh viên không làm mất, hư hỏng tài sản và nợ các khoản khác.

2.3. Tiền bồi thường làm hư hỏng, mất mát tài sản của Ký túc xá.

Trong thời gian thuê chỗ ở, nếu cá nhân hoặc tập thể làm hư hỏng, mất tài sản của KTX thì SV phải bồi thường để khắc phục hậu quả. SV đóng tiền tại phòng Kế toán KTX.

2.4. Tiền sử dụng điện, sử dụng nước trong phòng ở.

Là khoản tiền bắt buộc sinh viên phải đóng khi sử dụng điện/nước trong phòng ở, hàng tháng, trưởng phòng hoặc đại diện phòng tổ chức thu tiền và nộp tiền tại phòng kế toán để Ký túc xá thanh toán cho ngành điện và ngành nước theo quy định; thời gian đóng tiền sử dụng điện/nước từ ngày 02 đến ngày 10 của tháng dương lịch, đơn giá áp dụng:

-          Phần tiền điện: Theo đơn giá quy định của ngành điện.

-        Phần tiền nước: Theo đơn giá quy định của ngành nước.

3. Thẻ nội trú       

-       Sinh viên khi đã hoàn tất thủ tục và đã ký hợp đồng thuê chỗ ở tại Ký túc xá đều được cấp 01 thẻ nội trú để sử dụng trong suốt thời gian thuê chỗ ở.

-       Thẻ được làm bằng công nghệ cảm ứng không tiếp xúc RFID, thuộc tài sản chung của KTX, sinh viên phải bảo quản cẩn thận, nếu để mất thẻ, làm hư hỏng thẻ thì phải bồi thường; 

-       Khi chấm dứt hợp đồng thuê chỗ ở thì phải trả lại thẻ nội trú cho Ký túc xá;

-       Thẻ chỉ có giá trị sử dụng đúng với hình người trong thẻ và có giá trị trong nội bộ KTX theo thời hạn đóng tiền thuê chỗ ở. Sinh viên không được cho người khác mượn thẻ; Trường hợp KTX phát hiện được người khác sử dụng thẻ của sinh viên nội trú thì người có tên trên thẻ phải chịu xử lý kỷ luật, vì vậy sinh viên phải bảo quản và giữ gìn thẻ nội trú KTX cẩn thận;

-       Thường xuyên mang theo thẻ để tiện cho việc kiểm tra của bảo vệ Ký túc xá. 

4 . Giải quyết ra Ký túc xá

-       Mọi sinh viên đang thuê chỗ ở tại KTX muốn xin ra khỏi KTX phải làm Giấy đề nghị rút tiền thế chân tài sản, giấy đề nghị phải có xác nhận của trưởng phòng ở, các bộ phận liên quan (Giám thị, Thư viện) về việc sinh viên đã bàn giao tài sản và đã thanh toán các khoản nợ khác (sách thư viện/tiền điện/nước/Internet, các dịch vụ khác…) và phải đem toàn bộ tư trang cá nhân ra khỏi KTX (kể từ thời điểm này đương sự không được lưu lại KTX).

-        Sau khi thanh toán các khoản nợ, Sinh viên trả thẻ nội trúnhận lại tiền thế chân tài sản tại phòng Kế toán tài vụ trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày kết thúc hợp đồng thuê chỗ ở.

-       Trường hợp sinh viên đã ký hợp đồng muốn chấm dứt hợp đồng thuê chỗ ở trước thời hạn, căn cứ theo các điều khoản hợp đồng đã ký để giải quyết

5. Đối với thân nhân đến thăm sinh viên và đăng ký tạm trú tại KTX Bách Khoa (Cha, Mẹ, Anh/Chị/Em ruột của sinh viên ở ngoài TP. Hồ Chí Minh)

-          Sinh viên có thân nhân tạm trú phải đến nhà khách làm thủ tục đăng ký và đóng tiền tạm trú trước 22giờ của ngày đầu tiên tạm trú. Giấy tờ cần thiết gồm có:

     ·    Thẻ nội trú của sinh viên bảo lãnh.
           ·    Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ khác có ảnh đóng dấu giáp lai (của khách)
           -          Thời gian cho phép tạm trú tối đa là 3 ngày kể từ ngày đăng ký đầu tiên.


           6.  Những trường hợp khác: Tùy trường hợp cụ thể, trực tiếp Giám đốc giải quyết

 

Trở về trang trước 

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa