Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay614
mod_vvisit_counterHôm qua3544
mod_vvisit_counterTrong tuần10390
mod_vvisit_counterTrong tháng23882
mod_vvisit_counterTổng kết1438997

Đang Online

Hiện có 68 người đang online
My Google Page Rank
facebook Chia se len Twitter Email

Điều  4:  QUY ĐỊNH VỀ PHÒNG Ở

1.     Ký túc xá bố trí sinh viên lưu trú theo từng phòng, mỗi phòng 8 sinh viên, sinh viên ở trong một phòng là con số cố định. Mỗi phòng bầu ra trưởng phòng, trưởng phòng phải chịu trách nhiệm về các hoạt động của phòng, các thành viên phải tuân thủ sự lãnh đạo của trưởng phòng và có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc quy chế lưu trú, bảo quản tài sản trong phòng, không làm mất, hư hỏng tài sản của KTX.

2.     Sinh viên được xếp phòng nào thì lưu trú tại phòng đó.

3.     Trong phòng phải có lịch trực phòng, nội quy sinh hoạt của phòng, .

4.     Giữ gìn an ninh trật tự, sử dụng tai nghe khi nghe nhạc/xem phim để tránh làm ồn ào ảnh hưởng đến các thành viên khác trong phòng và các phòng lân cận, sau 23 giờ phải sử dụng đèn bàn cá nhân để học bài.

5.     Không đóng đinh, đục lỗ tường.

6.     Không di chuyển giường, bàn, ghế và các vật dụng khác ra khỏi vị trí quy định.

7.     Không viết, vẽ, dán giấy, tranh ảnh vào tường, không làm bẩn tường, trần nhà.

8.     Không tự che chắn phòng, giường nghỉ cá nhân bằng bất cứ hình thức nào.

9.     Không tháo nắp đậy phễu thu nước ra khỏi ống, không làm nghẹt đường thoát nước lavabo, các phễu thoát nước khu vệ sinh, không làm nghẹt bồn  cầu.

10.  Tự mang rác đi đổ tại phễu thu rác. Trực nhật, vệ sinh phòng theo lịch phân công của trưởng phòng và tham gia đầy đủ các đợt phát động tổng vệ sinh chung trong toàn KTX.

11.  Tư trang phải gọn nhẹ; quần áo, chăn, màn, đồ dùng cá nhân, sách vở phải sắp xếp gọn gàng và để đúng nơi quy định. Phơi quần áo phải đưa vào khu vực riêng, không phơi giẻ lau, giày, dép, các chậu cây cảnh..trên các lam nhôm, cửa sổ.

12.  Không tàng trữ thuốc lá/bài/ma túy/rượu/bia và các chất kích thích, dụng cụ nấu ăn.

13.  Không chứa chấp hàng lậu và che dấu tội phạm hoặc những người cư trú bất hợp pháp. Trường hợp phát hiện trong phòng có người cư trú bất hợp pháp, có tư trang hành lý của những người cư trú bất hợp pháp hoặc sinh viên đã ra KTX, người chứa cũng như các thành viên còn lại phải chịu hình thức xử lý kỷ luật theo quy chế.

14.  Không tiếp khách trong phòng ở.  

15.  Không tổ chức mua bán các loại hàng hoá, văn phòng phẩm trong KTX.

16.  Khi ra khỏi phòng phải kiểm tra an toàn điện, nước và khoá cửa phòng cẩn thận trước khi rời khỏi phòng.

     17.  Sinh viên muốn rời khỏi KTX một thời gian nhất định phải khai báo tạm vắng với Giám thị quản lý nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi sinh viên. Nếu trong thời gian vắng mặt, tập thể phòng vi phạm Quy chế lưu trú, sinh viên có khai báo tạm vắng sẽ không phải chịu trách nhiệm. Trường hợp vắng mặt quá 03 ngày liên tục không khai báo thì sẽ bị xử lý theo quy định.

     18.  Cán bộ KTX đến phòng để sửa chữa cơ sở vật chất theo yêu cầu khi thực hiện xong phải có xác nhận nghiệm thu của sinh viên, trường hợp khi đến sửa chữa nhưng trong phòng không có sinh viên thì phải có ghi chú để xác nhận tiến độ sửa chữa (giờ vào), đồng thời liên lạc với sinh viên để xin phép vào phòng hoặc thỏa thuận giờ khác phù hợp để hoàn thành thực hiện việc sửa chữa. Khi thực hiện các công việc hỗ trợ sinh viên (ngoài các phiếu yêu cầu), nếu xét thấy khi thực hiện có thể xảy ra các rủi ro hư hỏng thì phải khuyến cáo cho sinh viên biết để lựa chọn. 

 

 

Trở về trang trước

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa