Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1441
mod_vvisit_counterHôm qua3303
mod_vvisit_counterTrong tuần7673
mod_vvisit_counterTrong tháng21165
mod_vvisit_counterTổng kết1436280

Đang Online

Hiện có 156 người đang online
My Google Page Rank
facebook Chia se len Twitter Email

Điều  5 : QUY ĐỊNH VỀ AN NINH TRẬT TỰ

        Mọi thành viên sống trong Ký túc xá phải có ý thức bảo vệ sự yên bình, giữ trật tự an ninh, an toàn xã hội trong Ký túc xá. Nghiêm cấm sinh viên tạo ra, mua bán, tàng trữ, sử dụng và phát tán vũ khí (kể cả dao hoặc các vật dụng có mũi nhọn), chất nổ, các công cụ hỗ trợ đánh người, các tài liệu, ấn phẩm, thông tin phản động, đồi trụy và các tài liệu cấm khác theo quy định của Nhà nước.

         Sinh viên phải thường xuyên khóa/chốt cửa để đề phòng kẻ gian đột nhập vào phòng lấy cắp tài sản, kể cả trong phòng còn người đang ngủ. Do đó, khi đi ra khỏi phòng nhưng còn người ở trong phòng thì người ra ngoài phải thò tay vào bên trong khóa cửa lại bằng ổ khóa.

1.  Không đánh bài, bạc, cá độ bóng đá, ghi đề trong KTX, không ném gạch đá, rọi kiếng, chiếu đèn laser, tạt nước, trêu chọc người đi đường, nhà dân, các  phòng khác trong KTX. 

2.  Không la hét, cười nói to tiếng, chạy, nhảy, ảnh hưởng đến các thành viên trong phòng, các phòng lân cận và nơi công cộng.

3.  Không đá bóng và chơi các môn Thể dục thể thao khác trong các sảnh, hành lang và các khu vực cấm khác trong KTX.

4.  Không xâm phạm trái phép vào khu vực: kho tàng, phòng làm việc, phòng ở sinh viên, các khu vực cấm người không có phận sự đến gần. 

5.  Không ngủ tại những nơi công cộng như phòng sinh hoạt chung, vườn hoa, sân bóng, hành lang các tầng, khu vực Bia tưởng niệm anh Trần Văn Ơn …

6.  Tiếp các đoàn, cá nhân là Việt kiều hoặc người nước ngoài trong phạm vi KTX phải được Giám đốc KTX cho phép.

7.  Nâng cao ý thức cảnh giác để phát hiện kịp thời bọn trộm cắp hoặc người có hành vi phá hoại tài sản để tự bắt hoặc tổ chức bắt. Khi bắt được, phải giao ngay đương sự cho cán bộ bảo vệ hoặc Giám thị. Xét mức độ hiệu qủa của từng vụ việc các cá nhân hoặc tập thể có ý thức cảnh giác nói trên được Giám đốc Ký túc xá khen thưởng.

     8.  Cán bộ các bộ phận chức năng của Ký túc xá và cơ quan công an được Giám đốc Ký túc xá cho phép bất kể vào thời điểm nào đều có quyền lên phòng ở sinh viên hoặc các đơn vị bộ phận lưu trú trong khuôn viên KTX để kiểm tra. Khi thừa hành nhiệm vụ nếu là cán bộ phải đeo bảng tên, nếu là Công an phải mặc Cảnh phục.

       8.1.  Trước khi vào phòng ở sinh viên để thực hiện nhiệm vụ phải gõ cửa và nói rõ mục đích vào phòng, sinh viên có mặt trong phòng phải mở cửa để cán bộ KTX vào phòng làm nhiệm vụ  (kiểm tra an ninh/vệ sinh/sửa chữa cơ sở vật chất…), trường hợp phòng có người, nhưng không ra mở cửa thì cán bộ đang thi hành nhiệm vụ được phép đẩy cửa để vào.

      8.2. Trong các trường hợp xảy ra sự cố khẩn cấp trong phòng ở (cháy nổ/hệ thống cấp thoát nước/hệ thống điện):  Nếu thời điểm xảy ra, trong phòng không có sinh viên thì cán bộ đang thi hành nhiệm vụ được phép cắt/phá ổ khóa để vào phòng xử lý sự cố, trước khi cắt/phá khóa phải mời 01 sinh viên phòng lân cận đến làm chứng.


      8.3. Khi sinh viên bị bệnh hoặc tai nạn đột xuất cần đi bệnh viện cấp cứu  thì cán bộ Ký túc xá trong ca trực sẽ hỗ trợ đưa đi (nếu xét thấy cần thiết), phương tiện sử dụng khuyến khích đi  bằng xe 4 bánh và phải có ít nhất 02 người đi cùng.

 

Trở về trang trước 


 

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa