Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1737
mod_vvisit_counterHôm qua3303
mod_vvisit_counterTrong tuần7969
mod_vvisit_counterTrong tháng21461
mod_vvisit_counterTổng kết1436576

Đang Online

Hiện có 91 người đang online
My Google Page Rank
facebook Chia se len Twitter Email

Điều 7: QUY ĐỊNH VỀ ĐẢM BÀO AN TOÀN –  PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

1.     Để bảo đảm an toàn tính mạng cho bản thân mình và người khác, nghiêm cấm sinh viên leo rào, trèo tường để vào Ký túc xá, không leo trèo lên sân thượng và không tụ tập để đùa nghịch hoặc ngồi trên các lan can ở ban công của khu vực cầu thang thoát hiểm các tầng.

2.     Yêu cầu sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành và tuân thủ các quy định về PCCC của nhà nước, sử dụng các thiết bị/dụng cụ/khí cụ đun nấu bằng điện đúng chức năng của nhà thiết kế đã đưa ra, cấm sử dụng các thiết bị điện không đạt chất lượng.

 Không sử dụng bếp điện, nồi cơm điện, bếp từ, bếp dầu, bếp ga, bếp cồn, than, củi, giấy để đun nấu và đốt lửa trong phòng ở, lan can, hành lang và các nơi công cộng; không tàng trữ, chứa chấp và sử dụng các chất dễ nổ, dễ bắt cháy (pháo, xăng, dầu, hóa chất) trong KTX.

3. Tại các phòng ở và những nơi công cộng trong toàn KTX có trang bị hệ thống báo cháy tự động và đặt các thiết bị chữa cháy chuyên dùng (bình bột, ống dẫn nước, vòi chữa cháy) sinh viên không được đùa giỡn báo cháy giả, nhấn chuông báo cháy khi không có cháy, hoặc mở các van chặn tại các họng chữa cháy. Khi phát hiện có cháy xảy ra cần hết sức bình tĩnh tự dập tắt hoặc sử dụng các phương tiện chữa cháy chuyên dùng để dập tắt, đồng thời báo cho cán bộ bảo vệ, giám thị KTX để phối hợp cùng các bộ phận tổ chức dập tắt không để cháy lây lan.

     4. Trường hợp nghiêm trọng báo ngay cho lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp số điện thoại 114 và phải hết sức bình tĩnh, không chen lấn và tuần tự theo lối thoát hiểm để di chuyển ra khỏi nơi cháy.

 

Trở về trang trước 

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa