Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1091
mod_vvisit_counterHôm qua2618
mod_vvisit_counterTrong tuần13485
mod_vvisit_counterTrong tháng26977
mod_vvisit_counterTổng kết1442092

Đang Online

Hiện có 92 người đang online
My Google Page Rank
facebook Chia se len Twitter Email

Điều 15: QUY ĐỊNH SỬ DỤNG, THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC THANG MÁY

      Ký túc xá có 03 vị trí thang máy gồm có 06 thang và 05 vị trí thang bộ để sinh viên sử dụng, do số lượng thang máy có hạn, khuyến khích sinh viên lưu trú từ tầng 2, 3, 4 sử dụng thang bộ để di chuyển. Thời gian hoạt động của các thang theo quy định.

1.     Yêu cầu SV phải tuân thủ thời gian biểu được quy định và để đảm bảo an toàn tính mạng của người đang sử dụng thang máy cũng như bảo vệ tài sản chung, yêu cầu mọi người khi sử dụng thang máy không mang các chất dễ bắt cháy, nổ, các vật dụng cồng kềnh vào thang máy. Khi vào ra phải tuần tự, nhẹ nhàng không chen lấn, không chạy nhảy, gây chấn động mạnh khi thang máy đang dừng hoặc đang vận hành.

2.     Trong mọi trường hợp, yêu cầu người sử dụng thang máy phải thực hành việc tiết kiệm trong việc sử dụng thang máy, chỉ sử dụng khi thực sự có nhu cầu, sử dụng đúng mục đích….

3.     Mỗi thang được quy định trọng lượng cụ thể, khi thang quá tải những người vào thêm cuối cùng phải tự giác bước ra ngoài.

4.     Không làm mất vệ sinh, ăn uống, khạc nhổ, hút thuốc, vứt rác trong cabin và khu vực cửa thang máy.

5.     Khi nhấn nút điều khiển phải nhẹ nhàng, đi đến tầng nào thì nhấn nút điều khiển đến tầng đó, không tự ý tháo gỡ hoặc có hành động làm hư hỏng các nút nhấn điều khiển trong cabin.

6.     Trường hợp thang máy đang vận hành mà xảy ra sự cố mất điện hoặc thang máy bị dừng đột ngột phải hết sức bình tĩnh nhấn chuông cấp cứu để gọi nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ, sinh viên không đập vào cabin hoặc la hét gây mất trật tự.

 

 

Trở về trang trước 

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa