Viet Nam
TỔNG QUAN
VĂN BẢN - QUY ĐỊNH
------------------------------------------
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
FAQs
HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN
TIN NỘI BỘ
FILE HƯỚNG DẪN

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay579
mod_vvisit_counterHôm qua783
mod_vvisit_counterTrong tuần4543
mod_vvisit_counterTrong tháng2079
mod_vvisit_counterTổng kết2927097

Đang Online

Hiện có 20 người đang online
My Google Page Rank
Thông báo về việc khảo sát và chuyển đổi phòng cho nhóm đối tượng cùng nhu cầu facebook Chia se len Twitter Email
Viết bởi Administrator   

Hiện tại, trong KTX đang có 3 nhóm đối tượng xen lẫn nhau trong các phòng ở:

a/. Sinh viên đã hoàn thành LVTN: đến chiều tối mới về KTX, cần nơi nghỉ ngơi yên tĩnh vào ban đêm, nên muốn tiết kiệm điện nước ban ngày và thuê người vệ sinh phòng (hoặc tự chia lịch trực nhật lau dọn phòng).

b/. Sinh viên cũ (gia hạn KTX): đã quen nội quy KTX, có thể tự trực nhật lau dọn vệ sinh phòng ở, thi đua thực hiện tốt phòng ở 5S và có nhu cầu tiết kiệm tiền điện, dù phòng máy lạnh nhưng rất hạn chế sử dụng.

c/. Tân sinh viên mới vào KTX: vừa mới thoát ly gia đình, chưa quen nếp sống tập thể tự lập, cần thuê đầy đủ các dịch vụ tiện ích và sử dụng máy lạnh không hạn chế.

Do không được chọn bạn cùng phòng có cùng nhu cầu giống nhau nên các tuần qua, KTX đã tiếp nhận nhiều khiếu nại về sinh hoạt phòng ở: phụ huynh, sv năm 1 muốn sử dụng máy lạnh nhưng anh chị không cho bật, xâm phạm quyền lợi khi thuê dịch vụ cao nhưng không được sử dụng; sinh viên ngày không có TKB, đêm chơi game, thức khuya làm sv đi làm không nghỉ ngơi được...

Để ổn định sinh hoạt trong phòng ở, tránh mâu thun, mất đoàn kết nội bộ, KTX sẽ tiến hành khảo sát và luân chuyển các nhóm đối tượng cùng nhu cầu về ở cùng phòng:

* Nhóm Eco: vắng mặt KTX cả ngày, không thức quá khuya (sẽ chấm điểm kiểm tra phòng vào chiều tối), có nhu cầu tiết kiệm tiền điện (máy lạnh nếu có, chỉ mở khi thời tiết quá nóng hoặc ban đêm). Nhận xét: nhóm Eco thường SV năm cuối hoặc mới đi làm.

* Nhóm Full: SV cần sử dụng đầy đủ các dịch vụ tiện ích theo từng loại phòng và không cần hạn chế (có dịch vụ vệ sinh phòng ở; máy lạnh xài full, chỉ tắt khi phòng quá lạnh...). Nhóm Full thường là SV năm 1, năm 2.

Thời gian thực hiện khảo sát và chuyển đổi phòng:

Quản lý tầng sẽ cho ký bảng khảo sát từng phòng ở trước 15g ngày 11/10/2022.

Việc chuyển đổi theo nguyên tắc: đa số cùng nhu cầu sẽ ở lại, thiểu số sẽ được luân chuyển sang phòng có nhu cầu phù hợp (cùng loại phòng đã thuê). Nếu SV thiểu số trong phòng ở, không muốn luân chuyển sang phòng khác: phải đồng thuận theo số đông của phòng, mọi khiếu nại về sau, KTX không giải quyết.

 

Văn bản gốc: 98/TB-KTX, ngày 04/10/2022

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chương trình mô hình 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa