Viet Nam
TỔNG QUAN
VĂN BẢN - QUY ĐỊNH
------------------------------------------
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
FAQs
HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN
TIN NỘI BỘ
FILE HƯỚNG DẪN

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay549
mod_vvisit_counterHôm qua783
mod_vvisit_counterTrong tuần4513
mod_vvisit_counterTrong tháng2049
mod_vvisit_counterTổng kết2927067

Đang Online

Hiện có 25 người đang online
My Google Page Rank
Thông báo tổ chức phun thuốc diệt côn trùng phòng chống dịch bệnh và tổng vệ sinh facebook Chia se len Twitter Email
Thứ ba, 31 Tháng 5 năm 2022 10:38

Thực hiện kế hoạch phòng chống dịch bệnh tại KTX, Trung tâm DV KTX Bách tổ chức phun thuốc diệt côn trùng tại các khu vực: khuôn viên KTX, hành lang, tầng hầm giữ xe, các phòng làm việc và các phòng ở sinh viên.

Thời gian thực hiện:  Từ 08h00 - 16h30, ngày 04/06/2022 (Thứ 7)

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của công tác phun thuốc diệt côn trùng, Giám đốc Trung tâm yêu cầu các bộ phận triển khai thực hiện một số công việc như sau:

1/. Cán bộ Quản lý tầng hướng dẫn, đôn đốc sinh viên thực hiện trong các phòng ở trước, trong và sau khi phun thuốc:

Các phòng sinh viên phải cử người ở nhà để mở cửa cho đội phun thuốc (trường hợp đi vắng, sinh viên gửi chìa khóa ở VP Ban quản lý tòa nhà – P0102), thời gian dự kiến phun thuốc như sau:

* Từ 08h00 – 11h30: Phun thuốc, từ tầng 12 trở xuống.

* Từ 13h30 – 16h30: Các phòng tổng vệ sinh, Quản lý tầng nghiệm thu.  

Sàng lọc và loại bỏ các vật dụng dư thừa; đồng thời sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, thông thoáng; lau dọn phòng ở/phòng vệ sinh sạch sẽ. Thường xuyên gấp gọn quần áo/chăn màn để tránh làm chỗ cho muỗi trú ẩn.

2/. Các công ty dịch vụ:

- Công ty Minh Duệ (Dịch vụ vệ sinh): thường xuyên dọn dẹp tại các khu vực công cộng (sân trước và sau, hành lang, ban công các tầng, gầm cầu thang, tầng hầm…): quét dọn những nơi tồn đọng nước, khóa đậy kín và lật úp (nếu không dùng) các dụng cụ chứa nước, phát quang cỏ, loại bỏ các chai lọ.

- Ban quản lý bãi xe tầng hầm: Loại bỏ các vật dụng dư thừa; quét sạch rác/bụi/nước đọng toàn bộ khu vực tầng hầm (khu vực xe máy, xe hơi), thực hiện định kỳ khơi thông cống rãnh. Phối hợp với Bộ phận Y tế - Môi trường rải Abat để diệt lăng quăng.

- Công ty Bách Mộc (Căntin): Thực hiện tổng vệ sinh hàng ngày khu vực bếp nấu; quầy bán hàng; khu vực ăn uống…

3/. Nghiệm thu/Báo cáo hoạt động:

- Quản lý tầng và Bộ phận Y tế phối hợp kiểm tra, giám sát dịch vụ phun thuốc khử trùng, Từ 14h00 kiểm tra, nghiệm thu việc tổng vệ sinh của khu vực mình phụ trách.

- Lưu ý đối với phòng ở sinh viên: Các phòng không mở cửa phun thuốc hoặc không tham gia tổng vệ sinh sẽ bị trừ 5đ/sinh viên (mục A.1.2) tất cả các thành viên trong phòng. Các phòng thực hiện tốt hoạt động, được cộng 10 điểm mục B4.2.

Vì sức khỏe cộng đồng Giám đốc Trung tâm yêu cầu các bộ phận liên quan và các phòng ở sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này

 

Văn bản gốc: 94/TB-KTX, ngày 31/5/2022

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chương trình mô hình 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa