Viet Nam
TỔNG QUAN
VĂN BẢN - QUY ĐỊNH
------------------------------------------
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
FAQs
HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN
TIN NỘI BỘ
FILE HƯỚNG DẪN

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay80
mod_vvisit_counterHôm qua923
mod_vvisit_counterTrong tuần2772
mod_vvisit_counterTrong tháng5920
mod_vvisit_counterTổng kết2930938

Đang Online

Hiện có 40 người đang online
My Google Page Rank
Thông báo Covid-19 số 01/2022 facebook Chia se len Twitter Email
Thứ sáu, 25 Tháng 2 năm 2022 14:35

Tình hình dịch bệnh đang bùng phát trở lại tại TP.HCM trong thời gian gần đây với tốc độ lây lan rất nhanh cho những người có tiếp xúc với F0. Vì vậy, để hạn chế lây lan trong tòa nhà, Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách Khoa triển khai trở lại các biện pháp phòng chống dịch như sau:

1/. Thực hiện 5K trong khuôn viên KTX, sân chơi thể thao, trên các tầng lầu và khu sinh hoạt chung… Sinh viên sinh hoạt dưới sân, chơi thể thao nếu không đeo khẩu trang sẽ được yêu cầu tạm ngưng sinh hoạt.

Trong phòng ở: luôn mở cửa sổ, cửa chính để thông thoáng gió, lấy nắng sớm; hạn chế dùng máy lạnh; thường xuyên lau chùi, khử khuẩn sàn phòng, bàn ghế, đặc biệt nhà vệ sinh; thường xuyên rửa mũi, súc họng muối, tăng cường vitamin C.

2/. Di chuyển trong thang máy: không quá 3SV/thang/lượt. Sinh viên không dùng thang máy 3A (thang dành riêng cho F0, F1 lên xuống nênnguy cơ lây chéo cao).

3/. Y tế KTX sẽ thực hiện test nhanh F0, F1 và test khi sinh viên có nhu cầu trong ngày: sáng: 09h00-10h00; chiều: 16h00-18h00. Ngoài thời gian trên, sinh viên tự test nhanh (có thể mua kit tại P.0102).

4/. Xử lý khi có nghi nhiễm:

- Khi SV nghi nhiễm (dương tính khi test nhanh), thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên Y tế KTX: chuẩn bị tư trang cá nhân, chuyển xuống phòng cách ly tạm thời, chờ xe Bệnh viện điều trị COVID Phú Nhuận đến rước.

- Phòng ở có F0: Sinh viên phải cách ly tại chỗ, không được ra khỏi phòng, chờ test sàng lọc nguy cơ vào ngày 4; sinh viên liên hệ trực ca KTX để được khử khuẩn bằng đèn UV trong 20 phút (sinh viên trong phòng di chuyển ra hành lang các thang 2, 3, 4 trong thời gian phòng ở được khử khuẩn). Việc ăn uống, sinh viên đặt cơm tại căn tin và giao nhận tận cửa phòng.

Văn bản gốc: 11/TB-KTX, ngày 25/02/2022

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chương trình mô hình 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa