Viet Nam
TỔNG QUAN
VĂN BẢN - QUY ĐỊNH
------------------------------------------
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
FAQs
HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN
TIN NỘI BỘ
FILE HƯỚNG DẪN

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay919
mod_vvisit_counterHôm qua960
mod_vvisit_counterTrong tuần2688
mod_vvisit_counterTrong tháng5836
mod_vvisit_counterTổng kết2930854

Đang Online

Hiện có 20 người đang online
My Google Page Rank
Thông báo số 12 - Phòng dịch Covid: KTXBK thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ ngày 09/7/2021 facebook Chia se len Twitter Email
Thứ năm, 08 Tháng 7 năm 2021 15:43

1.   Từ ngày 09/7/2021: thực hiện cách ly tòa nhà KTX, sinh viên không được phép ra ngoài KTX cho đến khi hết áp dụng Chỉ thị 16. Các trường hợp bất khả kháng (rút tiền, sơ cấp cứu…), cán bộ chỉ huy ca trực sẽ xem xét cho ra ngoài (ra vào cổng 1, quét thẻ checkin/out; khóa hoàn toàn chốt 2 phía sân sau); khi vào lại, SV phải sát khuẩn toàn thân.

2.   Sinh viên tránh tối đa việc tiếp xúc với nhân viên vệ sinh, bảo vệ; giữ khoảng cách an toàn với nhân viên nhà ăn. Lý do: đây là nhóm đối tượng đến KTX làm việc và về nhà hằng ngày, có thể có rủi ro tiếp xúc F0 bên ngoài KTX.

3.   Sinh viên nội trú ăn uống tại căn tin hoặc đặt hàng online, đảm bảo giãn cách 2m, sát khuẩn sau khi nhận hàng. Đặt hàng Coop Lý Thường Kiệt: https://cooponline.vn, zalo 098.829.4420, (SV gom mua chung, có hóa đơn trên 200.000đ, được giao tận nơi).

200 SV khó khăn nhất sẽ được hỗ trợ “phiếu ăn nội trú mùa dịch” trong tháng 7.

4.   Vệ sinh phòng dịch: các phòng ở tự vệ sinh, lau chùi khử khuẩn phòng ở, các bề mặt tiếp xúc, đổ rác theo các khung giờ quy định. Đối với các phòng dịch vụ, NVVS sẽ phát bao rác để phòng ở tự gom và đổ rác trong 15 ngày.

5.   Yêu cầu nhân viên KTX, bảo vệ, nhân viên vệ sinh, nhân viên nhà ăn, khi trở về nhà: phải cách ly mọi người xung quanh, không tụ tập, không đi siêu thị hoặc các nơi có đông người. Khi vào KTX phải khử khuẩn, không trò chuyện với sinh viên, luôn giữ giãn cách trên 2m để đảm bảo an toàn cho sinh viên. Luôn có khẩu trang và tấm chắn giọt bắn khi giao tiếp sinh viên và làm việc bên trong tòa nhà.

6.   Công tác trực chiến 24/24 tại phòng 0102: kiểm soát chặt công tác phòng dịch, lau chùi sát khuẩn, định kỳ khử khuẩn đèn UV thang máy; thường xuyên kiểm tra an toàn PCCC tòa nhà và tầng hầm giữ xe, đặc biệt vào ban đêm.

7.   Thực hiện cách ly hoàn toàn phòng yoga với khuôn viên KTX: SV đi nhà máy… phải thực hiện chế độ tự quản (ra vào phải tự khóa cửa phụ sân sau, không để người lạ vào KTX, tự chịu trách nhiệm với tài sản cá nhân; bảo vệ sẽ có thêm ổ khóa thứ 2, khóa hoàn toàn từ 19g đến 6g); tự phân công trực nhật vệ sinh phòng ở, rác bỏ thùng rác đường Hòa Hảo. Chỉ ở trong sảnh yoga, tuyệt đối không vượt qua rào chốt 2, không vào khuôn viên KTX, không gặp gỡ, tiếp xúc sinh viên và nhân viên trong tòa nhà; không sử dụng các dịch vụ của căn tin KTX.

Đề nghị toàn thể nhân viên, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, căn tin KTX và sinh viên nội trú nghiêm túc thực hiện, mọi chủ quan lơ là, xem như vi phạm công tác phòng dịch Covid-19.

 

Văn bản gốc: 76/TB-KTX, ngày 08/7/2021 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chương trình mô hình 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa