Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay31
mod_vvisit_counterHôm qua1237
mod_vvisit_counterTrong tuần31
mod_vvisit_counterTrong tháng9542
mod_vvisit_counterTổng kết1899149

Đang Online

Hiện có 68 người đang online
My Google Page Rank
Thông báo về việc tổ chức phun thuốc diệt muỗi tại KTX facebook Chia se len Twitter Email
Thứ năm, 09 Tháng 5 năm 2019 16:53

Thực hiện kế hoạch phòng chống dịch bệnh tại KTX, Trung tâm DV KTX Bách khoa phối hợp với Trung tâm Y tế Dự phòng Q10 tổ chức phun thuốc diệt muỗi tại các khu vực: khuôn viên KTX, hành lang, tầng hầm giữ xe, các phòng làm việc và các phòng ở sinh viên từ tầng 2 đến tầng 6 (các phòng từ tầng 7 trở lên không có muỗi nên không thực hiện phun thuốc trong dịp này)

Thời gian thực hiện:

·         Lần 1: 16h-17h, ngày 11/5/2019 (Thứ 7)

·         Lần 2: 16h-17h, ngày 18/5/2019 (Thứ 7)

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của công tác phun thuốc diệt muỗi, Giám đốc Trung tâm yêu cầu các bộ phận triển khai thực hiện một số công việc như sau:

1.    Cán bộ Giám thị hướng dẫn, đôn đốc sinh viên thực hiện trong các phòng ở:

-          Từ tầng 2 đến tầng 6 cử đại diện trực để mở cửa phòng trong thời gian nói trên. Nếu phòng không cử người mở cửa phòng thì sẽ bị trừ điểm tập thể phòng, -3đ/SV (mục A.5)

-          Xếp gọn quần áo đã khô, hạn chế treo quần áo đã mặc/chưa giặt tại khu vực giường ngủ. Lật úp dụng cụ chứa nước (nếu có) sau khi sử dụng; loại bỏ hết những vật dụng có khả năng chứa nước để không tạo nơi cho muỗi sinh sản (hộp chứa nước sau tủ lạnh, ly nước, chậu/xô nước, chai, lọ, hộp đựng xà phòng,…)

2.    Công ty TNHH Vệ sinh Cleanhouse VN: thường xuyên dọn dẹp tại các khu vực công cộng (sân trước và sau, hành lang, ban công các tầng, gầm cầu thang, tầng hầm…): quét dọn những nơi tồn đọng nước, khóa đậy kín và lật úp (nếu không dùng) các dụng cụ chứa nước, phát quang cỏ, loại bỏ các chai lọ.

3.    Ban quản lý bãi xe tầng hầm: Loại bỏ các vật dụng dư thừa; quét sạch rác/bụi/nước đọng toàn bộ khu vực tầng hầm (khu vực xe máy, xe hơi), thực hiện định kỳ khơi thông cống rãnh. Phối hợp với Tổ Y tế - Môi trường rải Abat để diệt lăng quăng.

4.    Anh Đinh Xuân Tiến tuyển 10 sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác phun thuốc diệt muỗi. Danh sách sinh viên tình nguyện gửi cho Tổ Y tế - Môi trường trước 14h ngày 11/5/2019.

5.    Tổ Y tế - Môi trường kiểm tra hàng tuần và báo cáo cho Trưởng BQL tòa nhà KTX tình hình thực hiện.

Vì sức khỏe cộng đồng Giám đốc Trung tâm yêu cầu các bộ phận liên quan và các phòng ở sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này.

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chương trình mô hình 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa