Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay605
mod_vvisit_counterHôm qua1326
mod_vvisit_counterTrong tuần1931
mod_vvisit_counterTrong tháng11442
mod_vvisit_counterTổng kết1901048

Đang Online

Hiện có 22 người đang online
My Google Page Rank
Thông báo về việc thực hiện tổng vệ sinh trong toàn KTX facebook Chia se len Twitter Email
Thứ năm, 18 Tháng 4 năm 2019 09:51

Căn cứ thông báo số 16/TB-KTX ngày 18/02/2019 của Giám đốc Trung tâm về công tác vệ sinh phòng ở và thi đua phòng ở theo mô hình 5S năm học 2018-2019, đồng thời, nhằm  phòng chống dịch bệnh có thể xảy ra, đặc biệt là dịch bệnh sốt xuất huyết trong thời điểm giao mùa, Giám đốc Trung tâm yêu cầu các bộ phận có liên quan và sinh viên triển khai tổng vệ sinh phòng ở sinh viên, các khu vực công cộng trong và ngoài KTX.

Thời gian thực hiện: 08h00-17h00, Chủ Nhật, ngày 21/4/2019

1/.  Giao cho cán bộ Giám thị hướng dẫn sinh viên thực hiện trong phòng ở:

     1.1/. Sàng lọc và loại bỏ các vật dụng dư thừa; đồng thời sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, thông thoáng; lau dọn phòng ở/phòng vệ sinh sạch sẽ. Thường xuyên gấp gọn quần áo/chăn màn để tránh làm chỗ cho muỗi trú ẩn.

     Lưu ý: Để tránh làm nghẹt ống thu rác như các lần trước, yêu cầu sinh viên không bỏ các vật dụng không sử dụng như vali, mền, chiếu và các vật dụng khác có kích thước lớn vào họng thu rác mà phải xếp gọn ở bên ngoài phòng thu rác, nhân viên vệ sinh sẽ thu gom và chuyển đến nơi quy định. Ngày thu gom ve chai ngày 20/4/2019 sẽ được dời qua ngày 21/4/2019 (giờ cụ thể sẽ có thông báo sau)

     1.2/. Thau chậu sau khi sử dụng phải thường xuyên lật úp; loại bỏ hết những vật dụng có khả năng chứa nước để không tạo nơi cho muỗi sinh sản (ly nước, chậu/xô nước, chai, lọ, thùng đựng chất tẩy rửa, hộp đựng xà phòng,…)

     1.3/. Thường xuyên thay nước các bình hoa, chậu cảnh (nếu có)

     1.4/. Tự giặt rèm cửa sổ của phòng.

2/.  Giao cho chi đoàn cán bộ KTX tổ chức tổng vệ sinh làm sạch phía ngoài KTX: quét/hốt rác/bóc gỡ giấy dán quảng cáo trên các vỉa hè thuộc khu vực KTX (đường Hòa Hảo, Nguyễn Kim, Đào Duy Từ).

3/.  Giao cho Tổ Y tế - Môi trường hướng dẫn nhân viên vệ sinh dọn dẹp tại các khu vực công cộng (hành lang, ban công các tầng, gầm cầu thang, tầng hầm…): quét dọn những nơi tồn đọng nước, khóa đậy kín các dụng cụ chứa nước (nếu có) và lật úp nếu không dùng, phát quang cỏ, tỉa cây (nếu có), loại bỏ các chai lọ, lốp xe,… có khả năng đọng nước, thu gom các vật dụng sinh viên để ở phòng thu rác đưa vào nơi quy định.

4/.  Ban quản lý bãi xe tầng hầm: Loại bỏ các vật dụng dư thừa; quét sạch rác/bụi/nước đọng toàn bộ khu vực tầng hầm (khư vực xe máy, xe hơi).

5/.  Bộ phận Kế toán hỗ trợ thông báo cho Công ty Dịch vụ Công ích Q10 tăng cường nhân sự và phương tiện tiếp nhận và vận chuyển rác trong thời gian nói trên.

6/.  Sau 17 giờ cán bộ Giám thị kiểm tra nghiệm thu việc tổng vệ sinh của khu vực mình phụ trách, trường hợp có phòng không tham gia sẽ bị trừ 3đ/sinh viên (mục A.5) tất cả các thành viên trong phòng.

        Yêu cầu cán bộ, sinh viên KTX thực hiện nghiêm túc thông báo này.

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chương trình mô hình 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa