Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay827
mod_vvisit_counterHôm qua1432
mod_vvisit_counterTrong tuần7466
mod_vvisit_counterTrong tháng23453
mod_vvisit_counterTổng kết53842

Đang Online

Hiện có 31 người đang online
My Google Page Rank
facebook Chia se len Twitter Email

 

HƯỚNG DẪN
SINH VIÊN ĐĂNG KÝ LƯU TRÚ KÝ TÚC XÁ BÁCH KHOA QUA MẠNG

 

1 . Việc thực hiện đăng ký lưu trú KTX qua mạng chỉ dành riêng cho sinh viên trường Đại học Bách khoa còn đang học có nhu cầu thuê chỗ ở tại KTX, thông tin sinh viên gửi đến đăng ký đặt chỗ nhằm làm cơ sở để  hội đồng xét chọn lưu trú tham khảo ban đầu, những thông tin này  không có giá trị để thay thế cho hồ sơ lưu trú.


2 . Hội đồng xét chọn dựa trên thông tin của sinh viên gửi đến và được kiểm chứng diện ưu tiên, quy chế học vụ tại Phòng Đào tạo và  thực hiện nội quy học đường tại Phòng CTCT & SV


3 . Căn cứ khả năng tiếp nhận (số chỗ) của KTX  và số sinh viên đăng ký, hội đồng sẽ xét theo thứ tự  từ ưu tiên 1 cho đến ưu tiên 7 (tham khảo xếp thứ tự ưu tiên tại Web site của KTX)


4 . Những  sinh viên được xét chọn,  Ký túc xá sẽ thông báo kết quả  trên trang Web, sinh viên có tên trong danh sách, chuẩn bị hồ sơ  (xem mục hướng dẫn về hồ sơ) khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, ký vào hồ sơ và đến ngân hàng nơi gần nhất để nộp tiền vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách khoa 1940 209 003388 (xem hướng dẫn chuyển tiền), sau khi chuyển tiền vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách khoa, sinh viên cầm giấy nộp tiền và trực tiếp mang  hồ sơ đã chuẩn bị đầy đủ đến Ký túc xá Bách khoa số 497 Hòa Hảo Phường 7 Quận 10 để làm thủ tục nhận phòng.

I : Các bước tiến hành đăng ký:
1. Chọn mục Sinh viên -> Đăng ký lưu trú online . Sau khi chọn màn hình đăng ký sẽ xuất hiện,  Sinh viên nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và nhấp chọn vào ô tương ứng .

   
   

2. Sau khi khai báo hoàn tất, kiểm tra lại dữ liệu đã nhập và đánh dấu kiểm vào hộp chọn “Hãy nhấp chọn đồng ý các qui định trên để tiếp tục quá trình đăng ký” ở phía cuối trang và nhấn nút Đăng ký để sang bước kế tiếp.
      Nếu bạn là sinh viên đang thuê chỗ ở tại KTXBK thì việc đăng ký đã hoàn thành
      Nếu bạn là sinh viên mới đăng ký thì thực hiện tiếp từ bước 3

3. Sử dụng bộ gõ Vietkey gõ tiếng Việt có dấu bằng font chữ Unicode, nhập chính xác các thông tin cá nhân (Lưu ý: nhập chính xác và đầy đủ thông tin họ và tên, ngày tháng năm sinh). Nhấn nút Đăng ký để sang bước kế tiếp, nếu phát hiện thông tin nhập không chính xác nhấp nút Quay lại  để trở về bước 2.

4. Kiểm tra lại tất cả thông tin đã nhập, nếu không có sai sót, đánh dấu kiểm vào hộp chọn “Thông tin đã được kiểm tra chính xác, nhấp chọn nút Lưu và kết thúc đăng ký".


5. Sau khi đăng ký thành công, màn hình  sẽ hiển thị thông báo “Quá trình đăng ký hoàn tất” và hiển thị nội dung lưu ý sinh viên. Nếu bạn không thấy các thông báo như trên, như vậy thông tin của bạn chưa được lưu, hãy kiểm tra lại hoặc bạn phải đăng ký lại từ đầu.

II : Sinh viên cần lưu ý khi đăng ký lưu trú online:
1. Xem thật kỹ các hướng dẫn cũng như thông báo lỗi nếu có.
2. Ngoài cách đăng ký qua mạng, sinh viên có thể mang hồ sơ đến đăng ký trực tiếp tại Ký túc xá Bách Khoa (không khuyến khích, chỉ chấp nhận các trường hợp rất đặc biệt) .
3. Để việc đăng ký  thành công, các bạn lưu ý các điểm sau :
         - Thông tin khai báo phải đầy đủ và chính xác để giúp cho quá trình xét duyệt về sau.
         - Một học kỳ, mỗi mã số sinh viên chỉ cho phép đăng ký duy nhất một lần, do đó yêu cầu sinh viên cần đọc kỹ các mục hướng dẫn hoặc thông báo hiển thị trong quá trình thực hiện đăng ký.
         - Nếu sau khi đăng ký thành công, sinh viên muốn thay đổi thông tin thì vui lòng liên hệ với Ký túc xá Bách Khoa để yêu cầu chỉnh sửa thông tin.

4. Sau khi hết hạn đăng ký khoảng 15 ngày, sinh viên vào mục kết quả đăng ký lưu trú để biết kết quả xét duyệt.

III : Các lỗi có thể xảy ra  khi đăng ký :
1. Khi nhập các thông tin để đăng ký, thấy xuất hiện thông báo “Đã hết hạn đăng ký”, có nghĩa thời hạn đăng ký đã hết, hệ thống đã được khóa, bạn không thể tiến hành đăng ký.
2. Hoặc hiển thị thông báo lỗi yêu cầu bắt buộc phải nhập dữ liệu vào các mục có dấu (*);
3. Hoặc đã nhấn nút Đăng ký nhưng không sang được bước kế tiếp, bạn kiểm tra lại hộp chọn “Hãy nhấp chọn đồng ý các qui định trên để tiếp tục quá trình đăng ký” đã dược chọn chưa ? nếu chưa được chọn hãy nhấn chọn.
4. Hoặc đã nhấn nút Lưu và kết thúc đăng ký nhưng không chuyển sang bước kế tiếp hoặc không thấy thông báo lỗi hoặc thông báo “Quá trình đăng ký hoàn tất”, bạn kiểm tra hộp chọn “Thông tin đã được kiểm tra chính xác, nhấp chọn để chấp nhận lưu” đã được chọn chưa ? Nếu chưa được chọn, hãy nhấn nút chọn; hoặc do MSSV của bạn vừa khai báo đã được bạn hay người khác đã sử dụng để đăng ký (dữ liệu tồn tại trong CSDL của KTX), bạn liên hệ ngay với KTXBK số ĐT 08.3957.3946 – 08.3957.4074 Máy nội bộ 0114 - 0115 hoặc Email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.   để được hỗ trợ.
5. Hoặc lỗi do dữ liệu nhập không đúng định dạng như: số CMND, mã số sinh viên, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh . . . thì yêu cầu nhập lại cho phù hợp.

IV : Những lỗi khác:
1. Nếu sinh viên đang đăng ký và chưa nhấn nút Lưu và kết thúc đăng ký nhưng hệ thống bị ngắt quãng hay sự cố đột xuất, dữ liệu của bạn chưa được lưu lại, bạn phải đăng ký lại từ đầu.
2. Hệ thống mạng nghẽn hoặc chạy chậm, các bạn có thể trở lại đăng ký vào lần sau. Hệ thống chạy thường trực hàng ngày 24/24 giờ.
3. Nếu có những lỗi khác phát sinh hoặc thắc mắc xin gọi trực tiếp hoặc email đến Ký túc xá Bách Khoa

 • Địa chỉ        : 497 Hòa Hảo, P7, Q10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại   :  08.3957.3946 – Fax 08.3957.3945 hoặc 08.3957.4074 máy nội bộ 0114; 0115
 • Email          : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem.
  Chúc các bạn đăng ký thành công ./.

 

 

 

Hình ảnh hoạt động

 • An Image Slideshow
 • An Image Slideshow
 • An Image Slideshow
 • An Image Slideshow
 • An Image Slideshow
 • An Image Slideshow
 • An Image Slideshow
 • An Image Slideshow
 • An Image Slideshow

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Lễ hội Tết Sinh viên 31/12

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Đơn vị tài trợ

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa