Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay644
mod_vvisit_counterHôm qua3544
mod_vvisit_counterTrong tuần10420
mod_vvisit_counterTrong tháng23912
mod_vvisit_counterTổng kết1439027

Đang Online

Hiện có 65 người đang online
My Google Page Rank
Thông báo Về việc tổ chức diễn tập sơ tán thoát hiểm định kỳ tháng 03/2018 facebook Chia se len Twitter Email
Thứ ba, 20 Tháng 3 năm 2018 16:12

1.    Thời gian diễn tập: sẽ thực hiện bất ngờ, trong các ngày từ 21/3/2018 đến 21/4/2018 (ban ngày hoặc đêm, trước 23h), sinh viên không có mặt tại KTX xem như vắng có phép, không bị trừ điểm PCCC.

2.    Hiệu lệnh sơ tán: chuông báo cháy đổ dồn dập trong 5 phút. Sinh viên phải nhanh chóng lấy thẻ KTX, đóng cửa phòng ở và theo lệnh hướng dẫn chạy sơ tán thoát hiểm theo thang bộ gần nhất, đến địa điểm tập kết. (Lưu ý: Hệ thống thang máy ngưng hoạt động)

3.    Địa điểm tập kết: sân bóng đá trung tâm. Hết tiếng chuông báo động, sinh viên đứng ngoài đường biên sân bóng, xem như không đạt yêu cầu. sinh viên đứng trong đường biên sân bóng đá, sẽ quét thẻ điểm danh và được +3đ (mục A.3)

Hết tiếng chuông báo động, thông qua Giám thị và hệ thống camera an ninh, các phòng ở không sơ tán (không khóa cửa) sẽ trừ điểm tập thể phòng -4đ (mục A.6); nếu sinh viên bị phát hiện còn trên tầng lầu hoặc trong phòng sẽ -5đ (mục A.5)

Giao cho bộ phận HTKH phụ trách sinh viên Loyola thông báo cho sinh viên Loyola biết về việc diễn tập sơ tán thoát hiểm trong thời gian trên.

Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách khoa trân trọng thông báo đến sinh viên và các bộ phận liên quan để biết và thực hiện nghiêm túc./

 

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa