Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1982
mod_vvisit_counterHôm qua2130
mod_vvisit_counterTrong tuần6650
mod_vvisit_counterTrong tháng40592
mod_vvisit_counterTổng kết232407

Đang Online

Hiện có 69 người đang online
My Google Page Rank
Quy định về việc quản lý và tổ chức hoạt động ngoại khóa trong Ký túc xá facebook Chia se len Twitter Email
Thứ năm, 31 Tháng 8 năm 2017 16:52

I.       NGUYÊN TẮC CHUNG

1.      Tất cả các phong trào, sự kiện, hoạt động ngoại khóa tại KTXBK: trước khi thực hiện, phải đăng ký Lịch hoạt động Tuần và được xác thực của Cán bộ quản lý hoạt động ngoại khóa (Thư viện). Khi hoạt động có sử dụng cơ sở vật chất KTX (phòng sinh hoạt, sân chơi thể thao, âm thanh …): phải đăng ký thêm khung giờ trong Lịch sử dụng CSVC Tuần để quản lý hiệu quả, trách nhiệm người sử dụng và điều phối công bằng cho tất cả sinh viên.

2.      Không đăng ký trước lịch, khi hoạt động sẽ bị trừ Điểm rèn luyện về ý thức tổ chức. Hoạt động được cấp phép sẽ được bảo trợ về cơ sở vật chất và thưởng Điểm lưu trú cho người tổ chức và người tham gia, tăng cơ hội được xét lưu trú ở năm kế tiếp.

3.     Điểm hoạt động ngoại khóa (cộng vào Điểm lưu trú cuối năm): được xác thực qua Danh sách điểm danh (check-in) từng buổi (4đ/buổi); Thẻ Thành viên Tháng (15đ/tháng).

4.     Mỗi hoạt động sự kiện, buổi sinh hoạt đều phải có một “Người đại diện”, đứng tên quản lý và chịu trách nhiệm mọi việc liên quan đến hoạt động của nhóm. Người đại diện sẽ ký tên chịu trách nhiệm về sự chính xác của Danh sách điểm danh SV tham gia. (Khi có thắc mắc, khiếu nại hoặc phát hiện gian lận, thiếu trung thực trong việc điểm danh, người đại diện sẽ bị chấm dứt hợp đồng thuê chỗ và gửi quyết định kỷ luật để nhà trường xử lý tiếp).

5.      Kinh phí tổ chức hoạt động sự kiện, sinh hoạt CLB có thể vận động tài trợ, đóng góp kinh phí từ thành viên tham gia trên nguyên tắc tự nguyện, công khai tài chính và người tham gia phải biết trước khi đăng ký.

II.      QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ TỔ CHỨC, CỘNG ĐIỂM HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

·        Lịch hoạt động ngoại khóa và Lịch sử dụng CSVC hàng tuần được niêm yết trên Bản tin Thư viện và website KTX: có hiệu lực thực hiện: từ ngày 04/9/2017.

·      Đối tượng được đứng tên đăng ký (theo thứ tự ưu tiên) tổ chức hoạt động sự kiện, sân chơi ngoại khóa: thành viên BCN các Chi hội KTX Khoa, CLB, Đội, Nhóm Dự án, Trưởng phòng ở.

·        Lịch hoạt động ngoại khóa và lịch sử dụng CSVC của tuần kế tiếp được công bố vào chiều Thứ sáu, do đó, các nhóm phải đăng ký lịch tại Thư viện trước ngày thứ năm hàng tuần. Trường hợp đột xuất, sau khi công bố lịch tuần, phải trình Ban giám đốc KTX phê duyệt bổ sung.

·        Các sự kiện, hội thảo quy mô lớn, hoạt động ngoại khóa có tài trợ, đóng góp kinh phí: phải có kế hoạch dự án và dự toán hoạt động trình Giám đốc phê duyệt trước khi đăng ký lịch hoạt động; có trang thông tin trao đổi công khai với thành viên tham gia (Facebook nhóm); có báo cáo thu chi sau khi kết thúc. Đối với các buổi sinh hoạt CLB thường xuyên, tập luyện thể thao không cần phê duyệt, chỉ cần đăng ký lịch hoạt động và sử dụng CSVC.

·      Danh sách ký tên điểm danh SV hoạt động ngoại khóa (kèm file dữ liệu), BTC phải gửi Thư viện ngay khi tổ chức xong, để cập nhật Bảng thống kê online cho SV kiểm tra (khiếu nại, nếu có, trong vòng 7 ngày), sau đó, Văn phòng sẽ nhập liệu Điểm lưu trú chính thức.

 

 

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Lễ hội Tết Sinh viên 31/12

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Đơn vị tài trợ

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa