Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4567
mod_vvisit_counterHôm qua2454
mod_vvisit_counterTrong tuần4568
mod_vvisit_counterTrong tháng63276
mod_vvisit_counterTổng kết303443

Đang Online

Hiện có 119 người đang online
My Google Page Rank
Thông báo về việc hết hạn hợp đồng thuê chỗ ở các phòng dịch vụ - nhà khách KTXBK và công tác tiếp nhận khách mới từ ngày 01/09/2017 facebook Chia se len Twitter Email
Thứ năm, 31 Tháng 8 năm 2017 11:21

A. Hết hạn hợp đồng ngày 01/09/2017.

       Các sinh viên/khách đang lưu trú tại nhà khách Ký túc xá, không thuê, không được xét thuê chỗ ở từ ngày 01/09/2017, vui lòng thực hiện các thủ tục để bàn giao tài sản và chỗ ở cho KTX như sau:

1.      Thanh toán tiền sử dụng điện; nước; các dịch vụ tiện ích với tập thể phòng ở; các khoản nợ khác với KTX (nếu có) trước 14h00 ngày 31/08/2017.

2.      Thu dọn tư trang cá nhân, vệ sinh sạch sẽ chỗ ở, bàn tự học và bàn giao tài sản KTX cho giám thị quản lý tầng và rời khỏi KTX trước 14h00 Thứ 5 ngày 31/08/2017.

       Lưu ý: Bàn giao lại cho Giám thị quản lý (Anh Bùi Công Lượng)  chìa khóa tủ, bàn đúng vị trí của mình và chìa khóa phòng (nếu có).

3.      Các trường hợp sinh viên/khách không tự làm vệ sinh chỗ ở trước khi bàn giao, sinh viên phải tự liên hệ và tự thỏa thuận tiền thuê nhân viên dịch vụ vệ sinh thực hiện.

4.      Giám thị sẽ kiểm tra, trong trường hợp sinh viên/khách làm mất/hư hỏng tài sản của KTX, giám thị lập biên bản để xử lý bồi thường theo quy định; hoặc trường hợp sinh viên không vệ sinh chỗ ở sạch sẽ, KTX sẽ thuê dịch vụ vệ sinh và sinh viên phải chịu chi phí.

5.      Rút tiền thế chân tài sản:

-     Nhận mẫu tại văn phòng hoặc tải về Giấy đề nghị rút tiền thế chân tài sản, có xác nhận của trưởng phòng hoặc đại diện phòng về việc đã thanh toán các khoản nợ với tập thể phòng và nộp tại  Văn phòng KTX trước 14h00 ngày 31/08/2017 để nhận tiền thế chân tài sản khi sinh viên/khách rời khỏi KTX. Trường hợp đã ra khỏi KTX hoặc nộp sau 14h00 ngày 31/8/2017 đề nghị đến Văn phòng KTX, cửa giao dịch bên ngoài, để nhận tiền thế chân tài sản (lưu ý: sinh viên/khách phải nộp lại Thẻ lưu trú).

-     Đối với sinh viên/khách còn nợ hoặc có biên bản bồi thường tài sản, thời gian rút tiền thế chân tài sản từ  01/9/2017 đến 30/9/2017 (trong giờ hành chính).

B. Về việc thay đổi mã số lưu trú (số giường) trên hồ sơ lưu trú để thống nhất chung trong toàn KTX.

-    Hiện nay,  một số chỗ trong các phòng dịch vụ - nhà khách Ký túc xá Bách Khoa, sinh viên/khách không lưu trú hoặc không sử dụng bàn/ghế/tủ theo đúng bố trí của KTX khi nhận phòng hoặc phòng/giường của nhà khách không được đánh mã  giường theo thống nhất chung trong toàn KTX  (theo thống nhất chung giường/tủ/bàn/ghế theo thứ tự vị trí số 01 được tính từ cửa chính và khi bố trí lưu trú thì sẽ sử dụng bàn/ghế/tủ chung số).

-     Để thuận tiện cho công tác quản lý và đồng bộ sơ đồ bố trí chung trong toàn KTX, từ ngày 01/9/2017, Giám thị quản lý sẽ kiểm tra thực tế vị trí mà sinh viên/khách trong các phòng đang sử dụng để so sánh với hồ sơ quản lý tại bộ phận cơ sở dữ liệu. Sau khi kiểm tra, nếu có sự khác nhau giữa thực tế và hồ sơ thì bộ phận CSDL sẽ điều chỉnh hồ sơ theo thực tế chỗ sinh viên/khách đang ở, riêng bàn/ghế/tủ phải đúng theo số giường, việc này, ít nhiều cũng sẽ có sự xáo trộn tủ/bàn/ghế xảy ra trong các phòng. Ký túc xá rất mong các bạn thông cảm và hợp tác, tạo điều kiện hỗ trợ cán bộ giám thị thực hiện.

            Trân trọng ./.


                                                                                                      TL. GIÁM ĐỐC
                                                                                            TRƯỞNG BQL TÒA NHÀ KTX
                                                                                                           (Đã ký)


                                                                                                       Lê Đức Niêm

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Lễ hội Tết Sinh viên 31/12

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Đơn vị tài trợ

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa