Viet Nam
TỔNG QUAN
VĂN BẢN - QUY ĐỊNH
------------------------------------------
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
FAQs
HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN
TIN NỘI BỘ
FILE HƯỚNG DẪN

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay560
mod_vvisit_counterHôm qua783
mod_vvisit_counterTrong tuần4524
mod_vvisit_counterTrong tháng2060
mod_vvisit_counterTổng kết2927078

Đang Online

Hiện có 29 người đang online
My Google Page Rank
facebook Chia se len Twitter Email

Chức năng - Nhiệm vụ

 

 

 

CHỨC NĂNG:

- Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách khoa là một đơn vị hành chính - dịch vụ, tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động, có chức năng tham mưu và giúp Hiệu truởng chỉ đạo, tổ chức và điều hành toàn bộ công việc về sinh hoạt, ăn ở và học tập ngoài giờ của sinh viên trong KTX.

 

NHIỆM VỤ:

- Tổ chức sinh hoạt, ăn ở và học tập ngoài giờ cho sinh viên trong KTX, bảo vệ tài sản, giữ gìn trật tự an ninh và phòng chống tệ nạn xã hội xảy ra trong KTX. Kết hợp với địa phương và các đơn vị liên quan trong trường tiến hành xử lý hoặc đề nghị lên cấp trên xử lý các trường hợp vi phạm nội quy, quy chế KTX hoặc vi phạm pháp luật trong sinh viên.

- Quản lý và khai thác toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất của KTX có hiệu quả.

- Quản lý và sử dụng nguồn kinh phí từ các nguồn thu theo đúng các quy định của Nhà nước và nhà trường.

- Phối hợp với phòng Công tác Chính trị - Sinh viên tổ chức việc tiếp nhận và quản lý sinh viên trong KTX theo đúng các điều kiện và tiêu chuẩn do trường quy định. Kết hợp với địa phương tồ chức quản lý tạm trú, tạm vắng cho sinh viên theo đúng quy định của chính quyền địa phương.

- Tổ chức thường xuyên công tác vệ sinh phòng dịch cho sinh viên, giải quyết các trường hợp sơ cấp cứu ban đầu. Kết hợp với các Khoa, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên trường và phòng Công tác Chính trị - Sinh viên tổ chức hướng dẫn sinh viên tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, hoạt động xã hội trong KTX, ở địa phương; rèn luyện tư cách, nhân phẩm, nếp sống văn minh cho sinh viên.

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chương trình mô hình 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa